Phát hiện “Bể bơi đụng đồi” đẹp phát sốt ở Việt Nam

Đâu phải chỉ ở những triền núi phía bắc, bạn mới có thể ngắm nhìn những ngôi nhà trên mây, những khuôn ruộng bậc thang bạt ngàn, mà ở Xứ Thanh cũng khiến bạn phát hờn với những trải nghiệm tuyệt vời ấy. Và chắc chắn, Puluong Retreat sẽ còn là thiên đường hớp hồn giới trẻ với “bể bơi đụng đồi” view cảnh đẹp chao đảo giữa bức tranh tiên cảnh.

Ảnh: Sao Mai

Puluong Retreat là khu nghỉ dưỡng theo mô hình sinh thái quy mô nhỏ…”một Sapa” khác cuốn hút mọi bước chân đến với núi đồi Bản Đôn, xã Thành Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá.

Ảnh:thu.tran88

Ảnh:Nguyễn Thu

Ảnh: Sao Mai

Từ thành phố Thanh hoá đi xe khách Mạnh Tân 0967158136 hoặc 0915946136 (70k) sau đó, có thể hỏi nhà xe cách di chuyển đến Puluong Retreat : cách đó khoảng 160km.

Ảnh: Sao Mai

Ảnh: Dang Quynh Chi

Cũng là thiên đường “nói không” với quá nhiều thứ… Không điều hòa, không tivi, không tủ lạnh cũng không cung cấp dịch vụ giải trí hiện đại nào cả ? Lý do, phải rồi! Puluong Retreat, đơn giản chỉ là nơi để bạn trở về với thiên nhiên.

Ảnh:Nguyễn Thu

Ảnh:Mẹ Xấu Mù

Ảnh:Văn Hiếu Nguyễn

Puluong Retreat đâu chỉ có núi rừng, đâu chỉ có những vòm mây lơ lững mà còn là “bức tranh tiên cảnh” có những cánh đồng ruộng bậc thang bạt ngàn để bạn thỏa mắt ngắm nhìn phong cảnh đẹp mê ly và đã mắt những bức ảnh Selfie để đời như thế này…

Ảnh: Sao Mai

Ảnh: Sao Mai

Ở Puluong Retreat, bể bơi nước tràn với nguồn nước tự nhiên, không hóa chất, không làm đen da, trong veo và mát lạnh – Một nơi lý tưởng để bạn cảm nhận nhiều hơn vẻ đẹp ở nơi đây.

Ảnh: Sao Mai

Ảnh: Sao Mai

Với Puluong Retreat, bạn tha hồ mà lượn lờ chụp ảnh sống ảo, ngắm cảnh đã mắt rồi lại tắm hồ bơi, ngâm thác, chèo thuyền….Cứ như thế, những chẳng muốn về.

Ảnh: Dang Quynh Chi

Từ góc nhìn từ bể bơi, bạn cũng sẽ được khám phá vẻ đẹp sinh động của những cánh rừng nguyên sinh tới ruộng bậc thang hút mắt, từ những núi đá vôi tới thung lũng lòng chảo đẹp mê hồn từ phía dưới.

Ảnh:Nguyễn Thu

Ảnh: lamlinhtong

Ảnh: Sao Mai

Ảnh: Sao Mai

Để rồi tối đến, trả lại bạn khung cảnh vắng lặng. Một chút buồn khi cảm nhận cuộc sống người vùng xa, những mái nhà rải rác quanh co dưới đồi núi Bản Đôn, đan xen vào đó là những ánh đèn hui hắc lúc hiện, lúc vơi theo làn gió rít.

Đặc biệt, ngoài không gian độc đáo của Nhà sàn tập thể, Deluxe Bungalow và Suite Bungalow, khu bể bơi thì bạn sẽ không thể quên hương vị ẩm thực tại Puluong Retreat với các món nướng đặc trưng như gà, vịt, thịt lợn cùng măng chua, đắng… Đây là những món giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn hương vị của núi rừng.

Ảnh: Sao Mai

Ảnh: Phuong Anh

Giá phòng tham khảo: Nhà sàn: 320k/ng/đêm, Deluxe Bungalow & Suite Bungalow: Giá từ 1400k/đêm Các bữa ăn được phục vụ theo Set Menu, giá khoảng 150-250.000 đồng/người/ bữa.

++++ Địa điểm: Bản Đôn, xã Thành Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá.

Các bạn liên hệ với vietgrouptravels theo số:0904937960 để đặt được giá tốt nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *