Vietgrouptravels là thương hiệu trực thuộc MMG Group, tuy là một thương hiệu ra đời sau nhưng ekip của vietgrouptravels là những con người cực kỳ ưu tú và kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch.

Khi đặt tour, khách sạn và các dịch vụ du lịch khác tại Vietgrouptravels bạn được hưởng lợi rất nhiều ưu thế:

-Tour luôn đảm bảo chất lượng cao với giá thành tốt nhất bởi đội ngũ vietgrouptravels được vận hành tinh gọn, áp dụng công nghệ 4.0 nên không tốn quá nhiều chi phí nhân sự, mặt bằng, quảng cáo như nhiều công ty du lịch lớn khác.

-Chúng tôi tập trung vào sản phẩm du lịch tinh tuý đã được trải nghiệm bằng thực tế bởi ekip chuyên nghiệp, lâu năm. Hiện chúng tôi đang hoàn thiện sản phẩm đa năng du lịch với những gì tinh tuý nhất của du lịch Việt giúp quý khách hàng dễ dàng cập nhật và lựa chọn những sản phẩm du lịch được ưa thích nhất và chính xác nhất.

Đó là hệ thống:

+ Ekip lái xe chuyên nghiệp, lâu năm qua các cung đường với hàng ngàn giờ lái xe từ đường đồng bằng đến đường dốc treo leo, với chi phí tốt nhất. Dịch vụ đón, tiễn sân bay một số sân bay luôn đáp ứng kịp thời với chi phí chỉ từ 180k/khách đi riêng.

+Nhà hàng ngon, nổi tiếng dọc khắp các tỉnh thành Việt Nam được review và ưa chuộng nhiều nhất.

+Đội ngũ hướng dẫn viên không đông nhưng được sàng lọc kỹ càng dày dạn kinh nghiệm đi tour trong nước và quốc tế và quý khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp.

+ Hệ thống khách sạn tầm trung và cao cấp đã được chúng tôi ký hợp đồng dài hạn cung cấp giá phòng nhanh chóng với chi phí luôn rẻ hơn dù bạn đặt trực tiếp hay đặt qua ứng dụng đặt phòng như Booking,Agoda…

+Chúng tôi hỗ trợ đặt vé tham quan từ xa, có triết khấu với số lượng lớn giúp quý khách hàng nhanh chóng đặt vé tham quan tại các tuyến điểm du lịch nổi tiếng nhanh chóng mà không lo xếp hàng đôi khi vài giờ đồng hồ.

+Khi du lịch quốc tế chúng tôi hỗ trợ cung cấp Sim quốc tế tiện lợi ngay từ trong nước khi ra nước ngoài sử dụng dễ dàng.

-Vietgrouptravels  đi đầu và độc quyền một số tour trong hình thức du lịch mới tinh gọn bố trí quý khách hàng đầy đủ visa,vé máy bay, khách sạn, ăn uống nhưng thoả mãn tối đa nhu cầu quý khách khi quý khách được lựa chọn tham quan những điểm mua sắm tốt nhất, trải nghiệm tham quan như một người dân với hệ thống điểm tham quan, mua sắm, ẩm thực tàu điện ngầm tại nước sở tại, tham quan tại  lựa chọn theo sở thích với sự tư vấn và hướng dấn đầy đủ của hướng dẫn viên đem lại trải nghiệm tốt nhất khi quý khách đi nước ngoài.

-Chúng tôi còn tổ chức trải nghiệm tour duy nhất khi quý khách được ghi hình flycam với những hình ảnh ngây ngất là 1 clip tặng cho mỗi quý khách và hỗ trợ trang phục lung linh giúp quý khách toả sáng cùng cảnh quan non nước hữu tình(Áp dụng khách đoàn)

-Vietgrouptravels là đơn vị duy nhất cung cấp tour trải nghiệm khởi nghiệp tham quan mô hình và nghe thực tế các CEO trình bày cách thức để kinh doanh thành công, dựng chuỗi sản phẩm các lĩnh vực từ nông nghiệp, cà phê, spa, truyền thông với hình thức tham quan kết hợp đi sâu tìm hiểu tạo cơ hội quý du khách am hiểu sâu sắc về lĩnh vực mình muốn kinh doanh, đầu tư và thậm chí nhiều hợp đồng được ký kết ngay trong chương trình tham quan.

Nhatban 02