Miến dong Tây Bắc-Đặc sản Tây Bắc trứ danh-ngon,lấy trực tiếp

 

Với chúng ta miến rong là một món ăn không còn xa lạ, miến dong sạch có đặc điểm dai, ngon có hương thơm đặc trưng của bột dong. Sợi miến sau khi nấu xong có thể để lâu mà không thấy bị bở, nát, không có sạn. Nó là món ăn được nấu trong các ngày lễ và không thể thiếu trong các mâm cỗ.

Hơn nữa, sản phẩm này là miến không tẩy, được sản xuất từ làng nghề truyền thống lâu đời. Miến được phơi trực tiếp làm khô bằng nắng mặt trời giúp miến khô tự nhiên và có hương vị đặc trưng, được làm bằng 100% tinh bột dong riềng nguyên chất, đảm bảo không dùng chất làm trắng, chất tẩy, chất bảo quản,… nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. khi ăn ta còn cảm nhận được vị ngọt từ nguyên liệu củ dong riềng được lựa chọn cẩn thận.

Không chỉ ngon mà miến dong còn phù hợp với nhưng ai đang loay hoay tìm thực phẩm để ăn kiêng giảm cân và người bị tiểu đường. Đôi các mẹ không muốn ăn cơm có thể thay đổi thì miến dong là một giải pháp cứu tinh cho bữa ăn gia đình mình thêm hấp dẫn chồng, con.

Còn chờ gì nữa các hãy đặt mua miến dong để chăm sóc và cải thiện bữa ăn cho gia đình nhỏ của mình đi nào(hàng sẽ có sau 2-3 ngày đặt hàng)và được thu mua từ các anh chị hướng dẫn ở trên các vùng cao. Giá chỉ 130/1kg. Thật đơn giản đúng không các mẹ? Liên hệ ngay với mình qua sdt: 0904937960 hoặc bạn có thể liên hệ với mình qua trang facebook cá nhân của mình.

 

Author name

Add testimonial text here

Author name / Company name

Check our Products on Sale!

Giảm 16%
4 Ngày 3 Đêm
Giá từ: 10.500.000 

Bài viết liên quan

Trả lời