Những hướng dẫn viên suất sắc nhất Việt Nam

Huy Hoàng : Là chàng trai đam mê khám phá mọi miền, không chỉ là hướng dẫn viên trong nước mà anh Huy có kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ở cả nước ngoài. Là chàng trai có giọng nói ấm ấp cuốn hút người nghe chắn chắn sẽ khiến nơi bạn đến trở nên cuốn hút hơn qua giọng kể của anh.

Nguyễn Văn Dương : anh là 1 hướng dẫn viên có niềm đam mê yêu thích tự nhiên, anh có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn các vùng cao. Đặc biệt anh có đam mê với Sapa, nơi có cảnh đẹp thiên nhiên sương mờ chạm vào lòng người như anh Dương vậy.

Ngô Sơn : Cá tính mạnh mẽ, nhưng luôn khôi hài và chàn đầy nhiệt huyết, đam mê với mọi miềm tổ quốc. Có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn trên các miền tổ quốc . Trẻ tuổi tài năng khôi hài, luôn khiến những chuyến đi có những nụ cười, trần đầy vui vẻ.

Nguyễn Thái Trọng : chàng trai trẻ tuổi tài năng nhiệt huyết và đam mê với nghề hướng dẫn, có kinh nghiệm trong hướng dẫn từ núi xuống biển, từ biển lên núi. Tính tình vui tươi khôi hài, ngoại hình điển trai sẽ khiến chuyến đi của chúng ta trở nên hấp dẫn hơn khi có anh đồng hành.

Cao Cường -Hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết đã dẫn hàng trăm tour trong và ngoài nước. Phong cách trẻ trung, năng động, lôi cuốn, nghiệp vụ thành thạo khiến cho tour du lịch của bạn đầy sắc màu

Giáp Cường : Là chàng trai đam mê khám phá mọi miền, không chỉ là hướng dẫn viên trong nước mà anh Cường có kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ở cả nước ngoài. Bạn sẽ thấy những nơi đi qua cùng anh Cường đẹp hơn bao giờ hết, bởi giọng nói truyền cảm thồi hồn vào những không gian cạnh vật vô cảm trở nên sống động.

Xuân Guide : Là một cô gái năng động, có nụ cười tươi giọng kể cuốn hút, khiến những đi qua cùng chị nơi bạn đi qua trở nên có hồn hơn. Chị Xuân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các tour Trung

Bài viết liên quan

Trả lời